Tin tức

Shigeru Miyamoto Không Thích Tạo Hình Cũ Voi Mario Trong Super Mario Bros. Wonder

Shigeru Miyamoto Không Thích Voi Mario

Voi Mario ban đầu không được nhà thiết kế game nổi tiếng Shigeru Miyamoto chấp thuận. Và đây là lý do tại sao.

Huyền thoại thiết kế game Nintendo, Shigeru Miyamoto là người đứng sau Mario. Game gắn liền với ký ức tuổi thơ của bao thế hệ 7x, 8x. Nhân dịp game Mario 2D mới sắp ra mắt, Super Mario Bros. Wonder, phóng viên có cuộc phỏng vấn với ông. Phóng viên muốn biết Miyamoto đã có những đóng góp gì cho ê-kíp phát triển Wonder?

Shigeru Miyamoto Không Thích Voi Mario

Đạo diễn Hiro Mouri và nhà sản xuất Takashi Tezuka  trả lời về vai trò của Miyamoto trong quá trình phát triển game. “Đặc biệt với Wonder, chúng tôi dường như chịu sự chi phối của ông Miyamoto trong suốt thời gian này.” Tezuka cho biết.

“Đôi khi ông ấy đến chỗ chúng tôi làm việc, xem xét mọi việc, và đưa ra ý kiến. Nói chung, ông ấy quan sát mọi thứ, đưa ra nhận xét, thậm chỉ cả những điều tưởng chừng không quan trọng. Tôi từng làm việc với ông Miyamoto trong thời gian dài. Vì vậy, tôi và ông ấy rất hiểu ý nhau. Chúng tôi có những cuộc trò chuyện xoay quanh chủ đề này.”

Shigeru Miyamoto Không Thích Voi Mario

“Ông ấy đã nhận xét về Voi Mario,” Mouri xen vào, đề cập tạo hình mới của Mario  trong Wonder.

“Chúng tôi đã có tạo hình thử nghiệm cho Voi Mario, và dự định điều chỉnh nó, nhưng trước đó, Shigeru Miyamoto đã xem qua và đưa ra nhận xét sắc bén rằng ‘Tạo hình này trông không giống nhân vật Mario.’ Cùng chủ đề này, có ý tưởng về cách Voi Mario phun nước. Ông ấy nói rằng nếu quả thực voi đang phun nước, nó sẽ không di chuyển như thế. Đây là ví dụ về ý kiến phản hồi của ông ấy cho chúng tôi.”

Voi Mario đang chứng tỏ mình được fan yêu thích

Mặc dù không phải ngày nào Miyamoto cũng tham gia vào quá trình phát triển game, nhưng ông vẫn nối tiếng với những ý kiến phản hồi sắc sảo, cũng những cảm xúc mạnh mẽ về cách kể chuyện và chi tiết khác. Trong cuộc phỏng vấn với IGN vào đầu năm nay, ông đã trải lòng về những cảm xúc này.

Shigeru Miyamoto Không Thích Voi Mario

Bất chấp cảm xúc của Miyamoto, Voi Mario vẫn chứng tỏ mình được fan yêu thích. Nhiều fan thích thú khi chứng kiến cảnh Voi Mario đè bẹp Yoshi tội nghiệp. Ngoài ra, fan còn thấy sự tăng cấp sức mạnh trong Nintendo Direct dài 15 phút.

Nguồn: ign

Xem một số sản phẩm của VEIKK tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *