Chào mừng bạn đến website VEIKK Việt Nam

01. Về chúng tôi: Công ty Phan Thị

Công ty Việt Nam đầu tiên chuẩn hóa quy trình sản xuất truyện tranh và sử dụng bảng vẽ điện tử làm công cụ chính cho các hoạt động sáng tạo từ năm 2005.

Là công ty truyện tranh và ấn phẩm cho thiếu nhi, thanh thiếu niên hàng đầu Việt Nam  với các sản phẩm tiêu biểu như: series truyện tranh Thần Đồng Đất Việt, Học sinh Chân kinh, Mi & Nô, đồ chơi thông minh FunIQ,… Phan Thị hiểu rõ nhu cầu và đòi hỏi của người dùng đối với một thiết bị đồ họa kỹ thuật số. Là nhà phân phối độc quyền thương hiệu VEIKK tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi tốt nhất cho Quý Đối tác & khách hàng để đảm bảo tất cả CÙNG THẮNG (win – win solution):

  • Bảo hành 1 đổi 1 (đổi sản phẩm mới 100% khác nếu lỗi kỹ thuật) suốt 12 tháng với bảng vẽ VEIKK*!
  • Tư vấn & chăm sóc trọn đời
  • Hỗ trợ nhanh chóng, chân thành
  • Tự do & thoải mái trải nghiệm sản phẩm
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, đa kênh
  • Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc!

*và 3 tháng với bút vẽ + dây cáp nối

Chào mừng bạn đến website VEIKK Việt Nam

02. Về VEIKK

Được thành lập vào năm 2009, VEIKK tập trung nghiên cứu, thiết kế, R&D, sản xuất và tiếp thị máy tính bảng, bút kỹ thuật số và sở hữu hơn 60 bằng sáng chế sản phẩm.

Chúng tôi kết nối trải nghiệm của người dùng với công nghệ và sản phẩm đổi mới liên tục, giới thiệu các công nghệ mới giúp phổ cập hóa sự sáng tạo, truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo và xây dựng một thế giới sáng tạo kỹ thuật số đầy màu sắc.

Đến nay, các sản phẩm VEIKK đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, khu vực lãnh thổ và được sử dụng rộng rãi trong vẽ digital, chữ ký số, giáo dục trực tuyến, chơi game và các lĩnh vực khác.

Chào mừng bạn đến website VEIKK Việt Nam

03. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục & Giải trí Phan Thị

 9 Lý Văn Phức, Tân Định, Quận 1, TP.HCM

 

Chi nhánh Hà Nội:

  • 6 - TT4A Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
  • 0839 250 028

Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 8:00 - 17:30 / Thứ Bảy: 8:00 - 12:00